skip to Main Content

บะหมี่ผัดเบคอนกรอบ

รสดี คู่ครัว
%e0%b8%9b%e0%b8%b5%e0%b8%81%e0%b9%84%e0%b8%81%e0%b9%88%e0%b8%97%e0%b8%ad%e0%b8%94

ไม่ว่าอยู่บ้าน คอนโดหรือหอพัก ก็อร่อยกันได้ง่าย ๆ กับเมนู “บะหมี่ผัดเบคอนกรอบ” ที่รวมทีเด็ดความอร่อยไว้เต็มขั้น กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่มีเบื่อ ตามมาดูสูตรกันเลย!!  #rosdeerecipe

ส่วนผสม
ส่วนผสม
บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเกาหลี 1 ห่อ
น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ
เบคอนหั่นชิ้นเล็ก 1/2 ถ้วย
แครอทหั่นเส้น 1/2 ถ้วย
ผักกว้างตุ้งฮ้องเต้ 50 กรัม
“รสดี” รสหมู ช้อนชา
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. ลวกเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปให้นุ่ม พักไว้
  2. ใส่น้ำมันลงในกระทะ ใส่เบคอนลงผัดให้สุกหอม ใส่แครอท ผักกว้างตุ้ง ผัดพอสุก
  3. ใส่เส้นบะหมี่ลวก ปรุงรสด้วย “รสดี” รสหมู ผัดให้เข้ากัน ตักใส่จาน
Back To Top