skip to Main Content

กระดูกหมูอ่อนทอดกระเทียม

รสดี คู่ครัว
img (1)

หมูทอดนุ่ม ๆ หอมกรุ่นกลิ่นกระเทียม ที่มาพร้อมสัมผัสเคี้ยวกรุบของกระดูกอ่อน ยิ่งทานก็ยิ่งเพลินเกินจะหยุดห้ามใจ จะพลาดได้ยังไง ตามสูตรนี้เลย

ส่วนผสม
ส่วนผสม
กระดูกหมูอ่อน 500 กรัม
“รสดี” รสหมู 1 ช้อนโต๊ะ
กระเทียมสับ 2 ช้อนโต๊ะ
รากผักชีสับ 3  ราก
กระเทียมเจียว ¼ ถ้วย
น้ำมันพืชสำหรับทอด
วิธีทำ
วิธีทำ
  • หมักกระดูกหมูอ่อนด้วย “รสดี” รสหมู ใส่กระเทียมสับ และรากผักชีสับ หมักทิ้งไว้ 30 นาที
  • ตั้งกระทะใส่น้ำมันพอร้อน นำกระดูกหมูลงทอดจนเหลืองกรอบ
  • ตักขึ้นโรยกระเทียมเจียว
Back To Top