skip to Main Content

กุ้งกรอบหรรษา

รสดี คู่ครัว
%e0%b8%81%e0%b8%b8%e0%b9%89%e0%b8%87%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%ad%e0%b8%9a%e0%b8%ab%e0%b8%a3%e0%b8%a3%e0%b8%a9%e0%b8%b2-crispy-fried-shrimp

เมนูฮาเฮ “กุ้งกรอบหรรษา”  ใครชอบทานกุ้งต้องยอมสยบ

เพราะอร่อยกรุบกรอบจนต้องขอเพิ่ม เหมาะกับปาร์ตี้สุดๆ

สูตรเด็ดตามนี้เลย! #Rosdeerecipes

** โปรโมชั่นพิเศษ!! ลดราคาเหลือเพียงซองละ 9 บาท

ที่ Big C ตั้งแต่วันที่ 13-27 ตุลาคมนี้

ส่วนผสมสำหรับ 1-2 ที่
ส่วนผสมสำหรับ 1-2 ที่
กุ้งสดแกะเปลือก 500  กรัม
เกล็ดขนมปัง 5  ช้อนโต๊ะ
น้ำเย็น 160  มล.
น้ำมันปาล์ม 1  ขวด
รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสเผ็ดร้อน 1  ซอง
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. นำกุ้งมาล้างและซับน้ำให้แห้ง
  2. ละลาย รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ 1 ซอง กับน้ำเย็น 160 มล. คนให้ละลายเข้ากัน
  3. นำกุ้งมาชุบแป้งที่ผสมแล้ว และคลุกเกล็ดขนมปังให้ทั่ว ทอดในน้ำมันที่ร้อนปานกลางจนเหลืองกรอบ
Back To Top