skip to Main Content

ข้าวผัดคอหมูย่างรสดี

รสดี คู่ครัว
rd (2)

ข้าวผัดคอหมูย่างรสดีข้าวผัดหอมกลมกล่อม

ตัดด้วยหมูย่างรสดีชิ้นโต ใครได้ทานเป็นต้องสุขล้น

ดูสูตรที่นี่ #Rosdeerecipes

ส่วนผสมสำหรับ 1-2 ที่
ส่วนผสมสำหรับ 1-2 ที่
ข้าวสวย 2½  ถ้วยตวง
คอหมูย่าง ¾  ถ้วยตวง
“รสดี” รสหมู ½  ช้อนโต๊ะ
ข่าสับละเอียด 1  ช้อนโต๊ะ
หอมแดงซอย ½  ถ้วยตวง
ผักชีใบเลื่อยซอย ¼  ถ้วยตวง
ต้นหอมซอย ¼  ถ้วยตวง
พริกป่น 1  ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืช 2  ช้อนโต๊ะ
มะนาวฝานและผักสดตามชอบ
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. ตั้งกระทะใส่น้ำมันบนไฟปานกลาง ใส่ข่า และคอหมูย่างลงผัดให้สุก
  2. ใส่ข้าวสวย ปรุงรสให้กลมกล่อมด้วย “รสดี” รสหมู ใส่พริกป่น เติมหอมแดงซอย ต้นหอมซอย ผักชีใบเลื่อยซอย ผัดให้เข้ากันอีกครั้ง
  3. ตักใส่จาน เสิร์ฟพร้อมมะนาวฝาน และผักสดตามชอบ
Back To Top