skip to Main Content

ข้าวผัดไก่ไข่ม้วน

รสดี คู่ครัว
_JOD1943

เพิ่มพลังกับเมนูโปรตีนเน้นๆ “ข้าวผัดไก่ไข่ม้วน” อร่อยแบบสร้างสรรค์กันได้ด้วยข้าวผัดร้อน ๆ รสกลมกล่อมที่ถูกสอดไส้ไว้ในไข่เนื้อเนียนนุ่ม ถึงแม้งว่าจะเป็นแม่บ้านมือใหม่ ก็ทำเมนูอร่อยได้ เทคนิคง่าย ๆ แค่มี “รสดี” ซองเดียว เอาอยู่!! #Rosdeethailand #Rosdeerecipe

ส่วนผสม
ส่วนผสม
น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ
เนื้อไก่หั่นเต๋า 100 กรัม
แครอทหั่นเต๋าเล็ก 2 ช้อนโต๊ะ
ฟักทองหั่นเต๋าเล็ก 2 ช้อนโต๊ะ
เห็ดชิเมจิ 50 กรัม
ข้าวสวย ถ้วย
รสดี” รสไก่ 3 ช้อนชา
ไข่ไก่ 2 ฟอง
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน 2 ช้อนโต๊ะ ใส่เนื้อไก่ลงผัดให้สุก ใส่แครอท ฟักทอง เห็ดชิเมจิ และข้าวสวย ปรุงรสด้วย “รสดี” รสไก่ 2 ช้อนชา ผัดให้เข้ากัน เตรียมไว้
  2. ตีไข่ไก่ ปรุงรสด้วย “รสดี” รสไก่ 1 ช้อนชา นำไปทอดกับน้ำมันที่เหลือให้เป็นแผ่นบาง เตียมไว้
  3. นำไข่ที่ทอดไว้วางบนเขียง ตักข้าวผัดใส่ ม้วนแล้วหั่นครึ่ง จัดใส่จาน
Back To Top