skip to Main Content

ซีฟู้ดบาร์บีคิว

รสดี คู่ครัว

ใครมีแพลนไป Camping หรือพักผ่อนตากอากาศช่วงวันหยุดนี้กันบ้างคะ แบบนี้ต้องจัด “ซีฟู้ดบาร์บีคิว” เมนูสุดฮิตสำหรับปาร์ตี้ริมทะเล นั่งรับลมชิวๆ พร้อมทานบาร์บีคิวร้อนๆ รสชาติเข้มข้น อร่อยนุ่มถึงเนื้อใน #Rosdeerecipes #RosDeemenu #MakYang

ส่วนผสมสำหรับ 3 ที่
ส่วนผสมสำหรับ 3 ที่
ปลาหมึกตัวใหญ่หั่นแว่นหนา 0.5 นิ้ว 2 ตัว
กุ้งตัวใหญ่ 6 ตัว
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ 6 ตัว
พริกหวานเหลืองหั่นชิ้นพอคำ 1/2 เม็ด
ซูกินีหั่นแว่น 1 ผล
มะเขือเทศราชินี 6-10 ลูก
รสดีเมนู ผงหมักย่าง 1 ซอง
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. หมักปลาหมึก กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ พริกหวานเหลือง ซูกินี มะเขือเทศราชินีด้วย รสดีเมนู ผงหมักย่าง คลุกให้เข้ากัน พักไว้ 15 นาที
  2. นำส่วนผสมมาเสียบไม้สลับเนื้อสัตว์กับผัก นำไปย่างในกระทะย่างให้สุก จัดใส่จานเสิร์ฟกับน้ำจิ้มซีฟู้ด
Back To Top