skip to Main Content

ซุปครีมไก่ชีส

รสดี คู่ครัว
23 Jan ซุปครีมไก่ชีส Finish Menu

ซุปครีมข้นผสมเข้ากับเนื้อไก่แน่น ๆ และชีส ออเดิร์ฟที่หลายคนถูกใจ จะมือใหม่แค่ไหนก็สร้างสรรค์ มื้ออร่อยได้ง่ายกว่าที่คิด ด้วย “รสดี” ของที่ต้องมีไว้คู่ครัว

ส่วนผสม
ส่วนผสม
เนยสดเค็ม 1 ช้อนโต๊ะ
แป้งชุบทอด 1 ช้อนโต๊ะ
นมสด ถ้วย
อกไก่นุ่มปรุงรสสำเร็จหั่นเต๋า 1 แพ็ค
เชดด้าชีสหั่นชิ้นเล็ก 2 แผ่น
“รสดี” รสไก่ 2 ช้อนชา
ขนมปังหั่นเต๋ากรอบ (ปริมาณตามชอบ)
พาร์สเลย์สับ (สำหรับแต่งหน้าจาน)
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. ผัดเนยสดกับแป้งชุบทอดให้สุก ใส่นมสด ผัดจนข้น
  2. ใส่เนื้ออกไก่ เชดด้าชีส ปรุงรสด้วย “รสดี” รสไก่ ผัดให้เข้ากัน
  3. ตักใส่ถ้วย โรยเนื้อไก่หั่นเต๋า ขนมปังกรอบ และพาร์สเลย์สับ
Back To Top