skip to Main Content

ซุปไก่ผักจิ๋ว

รสดี คู่ครัว

เมนูร้อนๆ ซดคล่องคอ เต็มอิ่มด้วยน่องไก่ชิ้นพอดีคำ มาพร้อมผักหลากชนิด พิชิตใจคุณหนู อร่อยได้ประโยชน์

ดูสูตรที่นี่

ส่วนผสม
ส่วนผสม
โคนปีกไก่ 5  ชิ้น
โคนปีกไก่ 5  ชิ้น
ฟักทอง 5-6  ชิ้น
มันฝรั่ง 5-6  ชิ้น
บรอกโคลีหั่นดอกเล็ก 1/2  ถ้วย
“รสดี” รสไก่             2  ช้อนชา
น้ำเปล่า 2  ถ้วย
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. ใช้พิมพ์กดแครอท ฟักทอง และมันฝรั่งให้เป็นรูปต่างๆ พักไว้
  2. ต้มน้ำพอเดือด ปรุงรสด้วย “รสดี” รสไก่ ใส่โคนปีกไก่ ต้มพอสุก ใส่ผักในข้อที่ 1 และบรอกโคลีหั่น ต้มจนสุก ตักใส่ชาม เสิร์ฟพร้อมข้าว
Back To Top