skip to Main Content

ซุปไก่ใสใส่มันฝรั่ง

รสดี คู่ครัว
%e0%b8%8b%e0%b8%b8%e0%b8%9b%e0%b9%84%e0%b8%81%e0%b9%88%e0%b9%83%e0%b8%aa%e0%b9%83%e0%b8%aa%e0%b9%88%e0%b8%a1%e0%b8%b1%e0%b8%99%e0%b8%9d%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b9%88%e0%b8%87

เมนู “ซุปไก่ใสใส่มันฝรั่ง” เคล็ดลับอยู่ที่น้ำซุปใสกลมกล่อม เพิ่มรสชาติให้อร่อยยิ่งขึ้นด้วยรสหวานจากไก่และมันฝรั่ง จนกลายเป็นมื้อพิเศษของทั้งครอบครัว ทำตามสูตรนี้กันเลย!! #Rosdeerecipes

ส่วนผสมสำหรับ 2 ที่
ส่วนผสมสำหรับ 2 ที่
ปีกไก่กลางและไก่บนรวมกัน 10  ชิ้น
“รสดี” รสไก่   2  ช้อนชา
มันฝรั่งลูกเล็กปอกเปลือกผ่าครึ่ง 3   หัว
แครอทหั่นชิ้นใหญ่ 1/2   หัว
หอมใหญ่หั่นชิ้นใหญ่ 1/2   หัว
มะเขือเทศผ่าสี่ 1  ลูก
ผักชีตามชอบ
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. หมักปีกไก่กลางด้วย “รสดี” รสไก่ ไว้สักครู่
  2. ต้มน้ำให้เดือดใส่ “รสดี” รสไก่ ใส่ปีกไก่ มันฝรั่ง ใช้ไฟอ่อนต้มจนไก่สุกนุ่มน้ำซุปใส
  3. ใส่มะเขือเทศ ต้มต่อสักครู่ ตักใส่ชามโรยผักชี
Back To Top