skip to Main Content

ซุปไข่ใส่สาหร่าย

รสดี คู่ครัว
_JOD1768

เมนู “ซุปไข่ใส่สาหร่าย” เพิ่มสีสันให้อาหารมื้อนี้พิเศษยิ่งขึ้น ด้วยซุปร้อน ๆ ใส่ไข่ พร้อมสาหร่ายวากาเมะ มีซุปถ้วยนี้คู่ใจ ไม่ว่าอาหารแนวไหน ทานต่อได้สบาย คล่องคอ!! ทำตามได้ง่าย ๆ ที่สูตรนี้เลย #rosdeerecipe #rosdeethailand

ส่วนผสม
ส่วนผสม
น้ำเปล่า 2 กรัม
“รสดี” รสไก่  3 ช้อนชา
ไข่ไก่ 2 ฟอง
สาหร่ายวากาเมะ 1/2 ถ้วย
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. ต้มน้ำให้เดือดปรุงรสด้วย “รสดี” รสไก่ 2 ช้อนชา
  2. ตีไข่ไก่ ปรุงรสด้วย “รสดี” รสไก่ 1 ช้อนชา พอน้ำซุปเดือด ใส่ไข่ลงไป ให้เป็นสาย รอจนไข่สุก
  3. ใส่สาหร่ายวากาเมะ เดือดอีกครั้ง ยกลง ตักใส่ชาม
Back To Top