skip to Main Content

ต้มยำกุ้งน้ำข้น

รสดี คู่ครัว

 เมนูไทยแท้ แซ่บถึงใจ ด้วยรสชาติของน้ำซุปที่เข้มข้น กับวัตถุดิบสมุนไพร ใครๆก็ทำได้ง่ายๆเพียงแค่ 3 ขั้นตอน ตามสูตรนี้เลย!! #Rosdeerecipes

โปรโมชั่นพิเศษถ้าลมฝน ซื้อรสดีเมนู(รุ่น 19 บาท) 1 ซอง แถมฟรี 1 ซองที่ Tops ตั้งแต่ 12-25 กรกฎาคม 2017 รีบไปหาซื้อมาทำได้เลยนะคะ

ส่วนผสม
ส่วนผสม
“รสดีเมนู” ต้มยำน้ำข้น  1 ซอง (60 กรัม)
น้ำมันกลิ่นน้ำพริกเผา 1 ซอง (มาพร้อมในซอง)
กุ้งสด 5-8 ตัว
เห็ดฟางผ่าครึ่ง 40 กรัม
ข่าหั่นแว่น 5 แว่น
ตะไคร้หั่นท่อน 2 ต้น
ใบมะกรูดฉีก 4 ใบ
ผักชีฝรั่งซอย 1 ต้น
น้ำเปล่า 500 มิลลิลิตร
วิธีทำ
วิธีทำ

1. ต้มน้ำให้พอร้อน ใส่ “รสดีเมนู” ต้มยำน้ำข้น คนให้ละลาย
2. พอเดือดใส่ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด ต้มจนมีกลิ่นหอม ใส่กุ้ง เห็ดฟาง และน้ำมันกลิ่นน้ำพริกเผา ต้มจนเดือด
3. ใส่ผักชีฝรั่ง คนให้ทั่ว ตักใส่ชาม เสิร์ฟร้อนๆ

Back To Top