skip to Main Content

ทงคัตสึไส้ชีสทอด

รสดี คู่ครัว

ใครที่ชอบทานชีสต้องไม่พลาดเมนูนี้

“ทงคัตสึไส้ชีสทอด” ที่ทั้งอร่อยกรุบกรอบ

พร้อมเชดด้าชีสไหลเยิ้ม ทานแล้วเคลิ้มจนหยุดไม่ได้เลยทีเดียว….ลองทำกันเลย #Rosdeerecipes

ส่วนผสมสำหรับ 2 ที่
ส่วนผสมสำหรับ 2 ที่
เนื้อหมูบด 1  ถ้วย
แครอทสับ 3  ช้อนโต๊ะ
ต้นหอม 1  ช้อนโต๊ะ
กะหล่ำปลีซอย ¼  ถ้วย
“รสดี” รสหมู 2  ช้อนชา
ขนมปังแผ่นใหญ่ 4  แผ่น
เชดด้าชีสแผ่น 4  แผ่น
ไข่ไก่ตีพอเข้ากัน 2  ฟอง
เกล็ดขนมปัง 1  ถ้วย
น้ำมันพืชสำหรับทอด
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. ผสมเนื้อหมูบดกับแครอท ต้นหอม กะหล่ำปลี คลุกให้เข้ากัน ปรุงรสด้วย “รสดี”รสหมู คลุกให้เข้ากันทั่ว พักไว้
  2. นำขนมปังมาคลึงให้แบน วางเชดด้าชีส และใส่เนื้อหมูที่ผสมไว้ ม้วนให้แน่น กลัดด้วยไม้จิ้มฟัน
  3. นำขนมปังที่ม้วนไว้ชุบไข่ แล้วคลุกกับเกล็ดขนมปัง
  4. ตั้งกระทะน้ำมันด้วยไฟกลาง รอจนน้ำมันร้อน นำขนมปังที่ม้วนไว้ลงทอดให้สุกเหลือง ตักขึ้นพักให้สะเด็ดน้ำมัน หั่นเป็นชิ้น จัดใส่จาน
Back To Top