skip to Main Content

ทอดมันข้าวโพดหมูสับ

รสดี คู่ครัว

“ทอดมันข้าวโพดหมูสับ”

จานนี้อร่อยน่าทาน เป็นที่โปรดปรานของทุกคน

เด็กๆ ชอบมาก ข้าวโพดรสหวานผสานเนื้อหมูที่ปรุงจนเข้าเนื้อ ดูสูตรเลย #Rosdeerecipes

ส่วนผสมสำหรับ 3 ที่
ส่วนผสมสำหรับ 3 ที่
เนื้อหมูบด 100  กรัม
ข้าวโพดฝาน 1 ½  ถ้วยตวง
แครอทสับ 2  ช้อนโต๊ะ
ผักโขมลวกสับ 1  ช้อนโต๊ะ
ไข่ไก่ 1  ฟอง
“รสดี” รสหมู 1  ช้อนชา
น้ำมันพืชสำหรับทอด
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. นำเนื้อหมูผสมกับข้าวโพด แครอท ผักโขมที่สับไว้ จากนั้นใส่ไข่ไก่ คลุกให้เข้ากัน และใส่ “รสดี” รสหมู
  2. ตั้งกระทะน้ำมันด้วยไฟกลาง ปั้นส่วนผสมเป็นก้อนกลม กดให้แบนเล็กน้อย นำไปทอดให้สุกเหลือง ตักขึ้น
  3. จัดใส่จานเสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มบ๊วยเจี่ย
Back To Top