skip to Main Content

ทานตะวัน พัวพันเห็ด

รสดี คู่ครัว
food (3)

สุขภาพดีอร่อยด้วยกับเมนูทานตะวัน พัวพันเห็ด

เด็ดความอร่อยทั้งต้น จับผัดลงกระทะ หอมอร่อยไม่แพ้ใคร ถูกใจกันทั้งครอบครัว  #Rosdeerecipes

ส่วนผสมสำหรับ 1-2 ที่
ส่วนผสมสำหรับ 1-2 ที่
น้ำมันพืช 1  ช้อนโต๊ะ
เห็ดหอมผ่าครึ่งซีก 100  กรัม
“รสดี” รสไก่  ½  ช้อนโต๊ะ
กระเทียมกลีบ 4-5  กลีบ
ต้นอ่อนทานตะวัน 1  ถุง
พริกชีฟ้าแดงหั่นแฉลบ 3  เม็ด
น้ำมันหอย 1  ช้อนโต๊ะ (เพิ่มกลิ่น)
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. หั่นพริกชี้ฟ้าแดงตามแนวยาว กระเทียมทุบหยาบ เตรียมไว้
  2. ตั้งกระทะใส่น้ำมันพืช ผัดเห็ดจนสุก จากนั้นเปิดไฟแรง ใส่ต้นอ่อนทานตะวัน พริกชี้ฟ้า กระเทียมลงไปพร้อมกัน ปรุงรสให้กลมกล่อมด้วย “รสดี” รสไก่
  3. เหยาะน้ำมันหอยเพื่อเพิ่มกลิ่น ผัดด้วยความเร็ว ผัดแค่ผักสลด จากนั้นก็ปิดไฟทันที
Back To Top