skip to Main Content

ปลาแท่งกรุบกรอบ

รสดี คู่ครัว
food (4)

เมนูโปรดคุณหนู ปลาแท่งกรุบกรอบ

ของชอบเด็กๆ อร่อยขนาดนี้ แท่งเดียวคงไม่พอ

ลองทำตามสูตรนี้กันเลย #Rosdeerecipes

ส่วนผสมสำหรับ 1-2 ที่
ส่วนผสมสำหรับ 1-2 ที่
เนื้อปลาดอร์รี่ 2  ชิ้น
รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ (รสต้นตำรับ) 1  ถ้วย
น้ำเปล่าเย็น 1  ถ้วย (250มิลลิลิตร)
เกล็ดขนมปัง 1  ถ้วย
น้ำมันพืชท่วมกระทะ 4  ถ้วย
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. หั่นเนื้อปลาดอร์รี่เป็นชิ้นเล็กๆ
  2. เตรียม รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ (รสต้นตำรับ) ผสมกับน้ำเย็นจัด พักไว้
  3. นำชิ้นปลาที่หั่นไว้คลุกกับรสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ (รสต้นตำรับ) ที่เตรียมไว้ แล้วชุบเกล็ดขนมปัง เรียงใส่จานพักไว้ ทำจนหมดครบทุกชิ้น
  4. ตั้งกระทะใส่น้ำมันไฟปานกลาง นำปลาลงทอดจนชิ้นปลาเป็นสีเหลืองทอง
  5. นำขึ้นสะเด็ดน้ำมัน เสิร์ฟพร้อมซอสมายองเนส หรือซอสมะเขือเทศตามชอบ
Back To Top