skip to Main Content

ผักโขมอบไข่ใส่เบคอน

รสดี คู่ครัว

เมนูทำง่าย แต่อร่อยกลมกล่อมจนต้องขอเพิ่ม เคล็ดลับอยู่ที่ “รสดี”

ที่ทำให้เมนู “ผักโขมอบไข่ใส่เบคอน” หอมนุ่ม อย่าบอกใคร

ส่วนผสมสำหรับ 4 ที่
ส่วนผสมสำหรับ 4 ที่
ไข่ไก่ 4  ฟอง
รสดีรสหมู  2  ช้อนชา
วิปปิงครีม 200 มิลลิลิตร
ผักโขมลวกสับ 1/2  ถ้วย
บรอกโคลีหั่นดอกเล็กลวกสุก 1/2  ถ้วย
เบคอนทอดกรอบ 1/2  ถ้วย
วิธีทำ
วิธีทำ

1. ตอกไข่ใส่ชาม ปรุงรสด้วย รสดีรสหมูตีให้เข้ากัน ใส่วิปปิงครีมคนต่อให้ทั่ว
2. ใส่ผักโขมและบรอกโคลี คนให้เข้ากันโดยทั่ว
3. ตักใส่พิมพ์สำหรับอบ โรยเบคอนทอดกรอบ นำไปอบที่อุณหภูมิ 180 องศาเซลเซียส ประมาณ 25 นาที หรือจนสุก ยกออกจากเตา

Back To Top