skip to Main Content

พระอาทิตย์ละลายชีส

รสดี คู่ครัว
foodshot2 (13)

เมนูทานเล่น ที่อร่อยไม่ใช่เล่น กับ “พระอาทิตย์ละลายชีส” ความกรุบกรอบที่ซ่อนด้วยความมันคูณสองทั้งจากชีสและไข่แดงยางมะตูม รับรองถูกปากจนวางไม่ลง!

ส่วนผสมสำหรับ 1-2 ที่
ส่วนผสมสำหรับ 1-2 ที่
ไข่ไก่สด 150  ฟอง
รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ (รสต้นตำรับ) ½ ถ้วย
เกล็ดขนมปัง ½ ถ้วย
พาเมซานชีส ½ ถ้วย
น้ำมันท่วมกระทะ
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. นำไข่ต้มปอกเปลือก มาคลุกกับ รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ (รสต้นตำรับ)
  2. นำไข่มาชุบในไข่ที่ตีไว้ และชุบเกล็ดขนมปังที่ผสมกับพาเมซานชีสให้ทั่ว
  3. ตั้งกระทะให้ร้อนปานกลาง นำไข่ที่ชุบเครื่องทั้งหมดลงทอด
  4. ทอดให้กรอบเหลืองทอง นำกระชอนช้อนขึ้นพักให้สะเด็ดน้ำมัน
Back To Top