skip to Main Content

มะนาว ตัวช่วยเคล็ดลับกำจัดกลิ่นคาวปลาหมึก

รสดี คู่ครัว
squid

“ปลาหมึก” อาหารโปรดของใครหลายคน  หากนำมาปรุงอาหารแล้วล้างไม่ดีเมื่อไหร่อาจมีกลิ่นคาวติดมาได้ ดังนั้น “รสดี” ขอเสนอเคล็ดลับกำจัดกลิ่นคาวของปลาหมึกได้ง่ายๆ เพียงแค่บีบมะนาวลงไปในน้ำที่ใช้ล้างก็จะช่วยลดกลิ่นคาวให้หายไป แถมยังช่วยให้เนื้อปลาหมึกดูขาวใสน่ากินได้อีกด้วย

Credit

healthandcuisine

Back To Top