skip to Main Content

มันบดหน้ากุ้งผัดเบคอน

รสดี คู่ครัว
4.1

เติมเต็มมื้ออร่อยที่ยิ่งกิน ยิ่งติดใจ ด้วย “มันบดหน้ากุ้งผัดเบคอน” จัดเต็มกับวัตถุดิบที่แสนโปรดปรานของใครหลายคน ทั้งกุ้งและเบคอน ที่โรยหน้าอยู่บนมันบดละเอียดแสนอร่อย เมนูนี้ ใครไม่ทำถือว่าพลาด!! สูตรเด็ดที่นี่เลย #rosdeerecipes

ส่วนผสม
ส่วนผสม
มันฝรั่งหั่นชิ้นเล็ก 2 หัว
“รสดี” รสหมู ช้อนชา
น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ
กุ้งสดแกะเปลือก 5-6 ตัว
กระเทียมสับ 1 ช้อนโต๊ะ
เบคอนหั่นชิ้นเล็ก 1/4 ตัว
ผักชีซอย 1 ต้น
เนยสด 2 ช้อนโต๊ะ
วิปปิ้งครีม 3 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. ต้มมันฝรั่งให้สุก บดให้เนียน ปรุงรสด้วย “รสดี” รสหมู 1½ ช้อนชา ใส่เนยสด และวิปปิ้งครีม ผสมให้เข้ากัน พักไว้
  2. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน ใส่กะเทียม กุ้งสด และเบคอนผัดให้สุก ปรุงรสด้วย “รสดี” รสหมู ที่เหลือ ผัดให้เข้ากัน
  3. จากนั้นตักราดบนมันบด โรยผักชีซอย
Back To Top