skip to Main Content

ลาบไก่

รสดี คู่ครัว

อร่อยถูกปาก แซ่บถูกใจไปกับเมนู “ลาบไก่” เคล็ดลับนอกจากการเลือกใช้เนื้อไก่ที่เหนียวนุ่มพอดีแล้ว ทีเด็ดที่ต้องมีคือ “รสดีเมนู” ลาบ-น้ำตก ช่วยปรุงรสชาติให้ซี๊ด นัวถึงใจ…ไม่ต้องง้อมะนาว
แซ่บหลาย ๆ ไปกับสูตรนี้เลย #rosdeemenu #limeseries

#รสดีเมนู #ซองเดียวอร่อยครบรสครบเครื่อง

ส่วนผสม
ส่วนผสม
เนื้อไก่สับ 200 กรัม
หอมแดงซอย 2 หัว
ผักชีฝรั่งซอย 1 ต้น
ต้นหอมซอย 1 ต้น
น้ำเปล่า 3 ช้อนโต๊ะ
“รสดีเมนู” ลาบ-น้ำตก 1 ซอง
ใบสะระแหน่ 10 ใบ (สำหรับโรยหน้า ตกแต่ง)
พริกขี้หนูแห้งทอด 5 เม็ด (สำหรับโรยหน้า ตกแต่ง)
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. ต้มน้ำพออุ่น รวนเนื้อไก่กับน้ำให้สุก แล้วใส่ “รสดีเมนู” ลาบ-น้ำตก คลุกให้เข้ากัน
  2. ใส่หอมแดง ผักชีฝรั่ง และต้นหอม คลุกให้ทั่ว
  3. ตักใส่จาน โรยใบสะระแหน่ และพริกแห้งทอด เสิร์ฟพร้อมผักสด
Back To Top