skip to Main Content

สตูซี่โครงหมูและผัก

รสดี คู่ครัว
_JOD1506

“สตูซี่โครงหมูและผัก” เมนูสไตล์อินเตอร์ ที่ตุ๋นอย่างตั้งใจ จนเนื้อหมูเปื่อยนุ่มเต็มที่ พร้อมเพิ่มประโยชน์ด้วยผักหลากหลาย จะเสิร์ฟคู่กับอะไรก็อร่อยได้ ไม่รู้ลืม!!  ตามไปดูสูตรกันเลย #rosdeerecipe #rosdeethailand

ส่วนผสม
ส่วนผสม
น้ำเปล่า 6 ถ้วย
ซี่โครงหมู 350 กรัม
“รสดี” รสหมู 3 ช้อนชา
แครอทหั่นแท่ง 1/2 หัว
เห็ดแชมปิญอง 5-6 ดอก
ก้านเซเลอรี่หั่นแว่นหนา 1 ซม 1 ก้าน
เนื้อมะเขือเทศเข้มข้น 400 กรัม (1 กระป๋อง)
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. ลวกซี่โครงหมูในน้ำเดือด 3 ถ้วย ให้สุก ตักขึ้น ต้มน้ำที่เหลืออีก 3 ถ้วย พอร้อน ปรุงรสด้วย “รสดี” รสหมู
  2. จากนั้นใส่ซี่โครงหมูที่ลวกไว้ต้มจนนุ่ม
  3. ใส่แครอท เห็ดแชมปิญอง ก้านเซเลอรี่ ต้มจนสุก ใส่เนื้อมะเขือเทศเข้มข้น ต้มให้ข้น ตักใส่ถ้วย เสิร์ฟคู่กับขนมปังปิ้ง
Back To Top