skip to Main Content

สปาเกตตีผัดปลาสลิดกรอบ

รสดี คู่ครัว
%e0%b8%aa%e0%b8%9b%e0%b8%b2%e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%95%e0%b8%95%e0%b8%b5%e0%b8%9c%e0%b8%b1%e0%b8%94%e0%b8%9b%e0%b8%a5%e0%b8%b2%e0%b8%aa%e0%b8%a5%e0%b8%b4%e0%b8%94%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%ad%e0%b8%9a

เมนูสปาเกตตีผัดปลาสลิดกรอบ

แสนอร่อย เส้นหนุบหนับตัดรสชาติด้วยปลาสลิด

ที่ทอดจนเหลืองกรอบ ผสานกันอย่างลงตัว

ดูสูตรตามที่นี่ #Rosdeerecipes

ส่วนผสมสำหรับ 1 ที่
ส่วนผสมสำหรับ 1 ที่
เส้นสปาเกตตี 200  กรัม
“รสดี” รสไก่ 5  ช้อนโต๊ะ
ปลาสลิดทอด 1  ฟอง
กระเทียม 1  ช้อนโต๊ะ
โหระพา 1  ช้อนโต๊ะ
พริกแห้ง 1  ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืช 300  กรัม
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. ตั้งกระทะใส่น้ำมันบนไฟปานกลาง ใส่กระเทียมผัดพอหอม ใส่พริกแห้ง ตามด้วยเส้นสปาเกตตีผัดให้เข้ากันดี
  2. ปรุงรสให้กลมกล่อมด้วย “รสดี” รสไก่ ใส่ใบโหระพา ผัดให้เข้ากันอีกครั้ง ปิดไฟ
  3. ตักสปาเก็ตตี้ใส่จาน โรยหน้าด้วยปลาสลิดทอด ใบโหระพา จัดเสิร์ฟ
Back To Top