skip to Main Content

สปาเกตตีแซลมอนพริกแห้ง

รสดี คู่ครัว
img rosdee (4)

“สปาเกตตีแซลมอนพริกแห้ง” เส้นสปาเกตตีสีเหลืองนวลชวนให้ลิ้มลอง ผัดคู่กับปลาแซลมอนและพริกแห้งจนได้รสร้อนแรงพร้อมประโยชน์จัดเต็ม ทำทานด้วยกันได้ที่สูตรนี้เลย #rosdeerecipe #rosdeethailand

ส่วนผสม
ส่วนผสม
แซลมอนหั่นชิ้นพอคำ 250 กรัม
น้ำมันพืชสำหรับทอด
กระเทียมสับ 1 กลีบ
กระเทียมหั่นแว่นทอด 3 กลีบ
พริกแห้งทอด 5 เม็ด
เส้นสปาเกตตีต้มสุก 1½ ถ้วย
“รสดี” รสไก่ ½ ช้อนโต๊ะ
มะกอกดำหั่นแว่น 5 ลูก
พริกแห้งทอดและใบโหระพาสำหรับตกแต่ง
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. ตั้งกระทะใส่น้ำมันพอร้อน นำแซลมอนลงทอดให้สุกเหลือง ตักขึ้น พักไว้
  2. เทน้ำมันออกให้เหลือน้ำมันเล็กน้อย ใส่แซลมอนและกระเทียมสับลงผัดปรุงรสด้วย “รสดี” รสไก่ ผัดให้เข้ากัน ใส่เส้นพาสต้าและน้ำเปล่าเล็กน้อย
  3. ใส่กระเทียมหั่นแว่นทอด พริกแห้งทอด และมะกอกดำ ผัดให้เข้ากัน ตักใส่จาน ตกแต่งด้วยพริกแห้งทอดและใบโหระพา
Back To Top