skip to Main Content

สปาเตตี้ครีมซอสต้มยำน้ำข้น

รสดี คู่ครัว

นักเก็ตปูบะหมี่ทอดกรอบ เมนูใหม่ แต่รับรองติดใจจนต้องว้าว!! เต็มที่ไปกับเนื้อปูอัดแน่นแบบเต็มคำ ห่อหุ้มอีกชั้นด้วยบะหมี่ทอดกรุบกรอบที่กรุบได้ใจ อร่อยง่าย ไม่จำเจ ตามสูตรนี้เลย #rosdeerecipes

ส่วนผสม
ส่วนผสม
กุ้งสดตัวใหญ่ 3 ตัว
ปลาหมึกกล้วยหั่นแว่น 1 ตัว
สปาเกตตี้ต้มสุก 2 ถ้วย
เห็ดชิเมจิขาวและดำ 1 ถ้วย
ข่าหั่นละเอียด 2 ช้อนชา
ตะไคร้ซอย 1 ต้น
ใบมะกรูดซอย 2 ใบ
“รสดีเมนู” ต้มยำน้ำข้น 1 ซอง
น้ำเปล่า 3/4 ถ้วย
น้ำมันพืช 2 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. ตั้งกระทะใส่น้ำมันพอร้อน ใส่ข่า ตะไคร้ และใบมะกรูดลงผัดให้หอม
  2. ใส่เห็ด กุ้ง และปลาหมึกลงผัดให้สุก ใส่ “รสดีเมนู” ต้มยำน้ำข้น และน้ำเปล่า คนจนข้น
  3. เติมน้ำมันกลิ่นน้ำพริกเผา คนให้ทั่ว ตักราดบนเส้นสปาเกตตี้ พร้อมเสิร์ฟ
Back To Top