skip to Main Content
RD-Sep-13-1600×900-web-01

อร่อยเกินห้ามใจ  ทำได้ไม่ยากอย่างที่คิด

RD-Sep-13-1600×900-web-01

อร่อยเกินห้ามใจ  ทำได้ไม่ยากอย่างที่คิด

ต้มข่าไก่

ต้มข่าไก่

เคล็ดลับเด็ดอยู่ไม่ไกล แค่มี “รสดีเมนู” ต้มข่าติดบ้านไว้ ไม่ว่าต้มข่าไก่หม้อไหน ๆ ก็ถึงเครื่องถูกใจแน่นอน ตามดูสูตรที่นี่ได้ คลิกเลย!!
คลิกเพื่อดูสูตร
แกงเขียวหวานไก่

แกงเขียวหวานไก่

เมนูเอกลักษณ์ของไทย หอมเข้มข้น อร่อยจัดจ้าน ส่งกลิ่นเครื่องแกงเย้ายวนมาแต่ไกล ทานคู่กับเนื้อไก่นุ่ม ๆ เสิร์ฟพร้อมข้าวสวยร้อน ๆ รับรองต้องมีอ้อนให้ทำอีกจาน
คลิกเพื่อดูสูตร
ต้มข่าปลากระพง

ต้มข่าปลากระพง

ลิ้มรสชาติปลากะพงแสนหวาน ผ่านน้ำแกงต้มข่าที่อัดแน่นเต็มเครื่อง หอมโชยกลิ่นเครื่องเทศมาแต่ไกล เอกลักษณ์ที่หาจากไหนไม่ได้ เมนูนี้เท่านั้น ต้องลอง!!
คลิกเพื่อดูสูตร
น้ำยาใต้

น้ำยาใต้

หร่อยแรงเพราะแกงใต้ ใครว่าน้ำยาใต้ทำยาก แค่มี “รสดีเมนู” คั่วกลิ้งถุงเดียวก็เอาอยู่ เสิร์ฟคู่กับขนมจีนและเครื่องเคียง อร่อยแค่ไหนต้องลองด้วยตัวเอง ตามสูตรนี้เลย
คลิกเพื่อดูสูตร
แกงกะทิหมูใส่หน่อไม้

แกงกะทิหมูใส่หน่อไม้

เผ็ดร้อนถึงเครื่องแกงกว่าใครตามฉบับอาหารใต้ แกงกะทิหอม ๆ ทำง่าย ใส่หมูและหน่อไม้เข้าไป ช่วยเพิ่มรสชาติให้เมนูนี้อร่อยถูกใจ ใคร ๆ ก็ลืมไม่ลง สูตรนี้เลย
คลิกเพื่อดูสูตร
พาสตาเนื้อย่างเขียวหวาน

พาสตาเนื้อย่างเขียวหวาน

เมนูฟิวชั่นอินเตอร์ที่คนไทยก็ยกนิ้วให้ ด้วยเส้นพาสตาเหนียวมหนุบ นุ่มหนับซ่อนตัวในน้ำแกงเขียวหวานที่รสกลมกล่อมพอดี แล้วเพิ่มทีเด็ดอย่างเนื้อย่างเข้าไป เมนูไหนจะกล้าสู้ ลองดูสูตรกันที่นี่เลย
คลิกเพื่อดูสูตร
ต้มข่ากุ้งมะพร้าวอ่อน

ต้มข่ากุ้งมะพร้าวอ่อน

การเพิ่มมะพร้าวอ่อนลงไปในอาหารทำให้ช่วยตัดอาหารที่มีความเผ็ดร้อนหรือเลี่ยนให้สดชื่นขึ้น ยิ่งเจอกับเนื้อกุ้งแบบหวานสดเข้าไป จะต้องทำให้เมนูนี้ขึ้นแท่นเมนูโปรดของใครหลายคนแน่นอน
คลิกเพื่อดูสูตร
แกงปูใบชะพลู

แกงปูใบชะพลู

พูดถึงอาหารใต้ จะไม่พูดถึงแกงปูใบชะพลูไม่ได้ เนื้อขาวอวบกับเนื้อปูเน้น ๆ เต็มคำ ห่อด้วยชะพลูใบใหญ่ ทานพร้อมกันแล้วอร่อยแค่ไหน หาคำตอบได้ด้วยตัวเอง ตามสูตรนี้เลย
คลิกเพื่อดูสูตร
Back To Top