skip to Main Content

หมูสามชั้นต้มผักกาดดอง

รสดี คู่ครัว
1255

ทำทานเมื่อไหร่ก็โดนใจทุกที กับเมนู “หมูสามชั้นต้มผักกาดดอง” เนื้อหมูสามชั้นที่ผ่านการเคี่ยวจนเปื่อยนุ่ม มาพร้อมน้ำซุปและผักกาดดอง กลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อม เปรี้ยวนิด เค็มหน่อย อร่อยได้ทุกวัย รับรองใครทานก็ติดใจแน่นอน!! #Rosdeethailand #Rosdeerecipe

ส่วนผสม
ส่วนผสม
หมูสามชั้นหั่นชิ้น 100 กรัม
ผักกาดดองกระป๋อง 2 กระป๋อง
กระเทียมโขลก 1/2 ช้อนโต๊ะ
น้ำเปล่า 500 มิลลิลิตร
“รสดี” รสหมู 1/2 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. หั่นผักกาดดองเป็นชิ้นเตรียมไว้
  2. ต้มน้ำให้เดือดใส่ผักกาดดอง กระเทียม หมูสามชั้นลงไป รอจนเดือด
  3. ใส่ “รสดี” รสหมู แล้วลดไฟอ่อน ต้มเคี่ยวนาน 20 – 30 นาที ตักใส่ชามเสิร์ฟ
Back To Top