skip to Main Content

เคล็ดลับต้มผักกาดดองยังไง ไม่ให้เปรี้ยวเกินไปจนทานไม่ได้!!

รสดี คู่ครัว
TT ผักกาดดอง

เคล็ดลับต้มผักกาดดองยังไง ไม่ให้เปรี้ยวเกินไปจนทานไม่ได้!!
ต้มจืดผักกาดดอง ถือเป็นอาหารจานโปรดของใครหลายคน
แต่สำหรับใครที่เคยต้มผักกาดดองออกมาแล้วเปรี้ยวจี๊ดเกินไป “รสดี” ขอแนะนำเทคนิคง่าย ๆ ด้วยการนำผักกาดดองไปต้มน้ำให้เดือดก่อนหนึ่งครั้งแล้วค่อยนำไปประกอบอาหาร การทำแบบนี้จะช่วยลดความเปรี้ยวออกไปได้ รับรองว่าทานกับอะไรก็อร่อยได้แน่นอน!!
คุณแม่บ้านคนอื่นมีเทคนิคต้มผักกาดดองยังไง..เข้ามาแชร์กับ “รสดี” ได้นะคะ ^^

Back To Top