skip to Main Content

เต้าหู้ปลาผัดพริกเกลือ

รสดี คู่ครัว
rosdee (2)
ส่วนผสม
ส่วนผสม
เต้าหู้ปลา 250 กรัม
กระเทียมสับ 2 ช้อนโต๊ะ
พริกจินดาแดงซอย 4 เม็ด
ต้นหอมซอย ¼ ถ้วย
“รสดี” รสไก่ ½ ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน ตามด้วยเต้าหู้ปลา ผัดพอให้ข้างนอกกรอบ
  2. ใส่กระเทียม พริกซอย ผัดจนเริ่มกรอบและมีกลิ่นหอม ปรุงรสด้วย “รสดี” รสไก่ ผัดให้เข้ากัน
  3. จากนั้นใส่ต้นหอม คนพอเข้ากัน ตักใส่จานเสิร์ฟ
Back To Top