skip to Main Content

เบคอนพันไข่ชีส

รสดี คู่ครัว
%e0%b9%80%e0%b8%9a%e0%b8%84%e0%b8%ad%e0%b8%99%e0%b8%9e%e0%b8%b1%e0%b8%99%e0%b9%84%e0%b8%82%e0%b9%88%e0%b8%8a%e0%b8%b5%e0%b8%aa

เมนูอาหารเช้าแสนอร่อย เบคอนชิ้นโตที่พันรอบไข่อบร้อนๆ โรยหน้าด้วยชีสนุ่มๆ อร่อยกลมกล่อม เพิ่มพลังยามเช้าได้ยอดเยี่ยม เข้าครัวกันเลย! #Rosdeerecipes

ส่วนผสมสำหรับ 1-2 ที่
ส่วนผสมสำหรับ 1-2 ที่
เบคอน 6  ชิ้น
ไข่ไก่ 3  ฟอง
“รสดี” รสไก่ ¼  ช้อนชา
เชดดาร์ชีสขูดฝอย ½  ถ้วยตวง
น้ำมัน ¼  ถ้วยตวง (ทาถาดหลุม)
พาร์สลีย์ซอยสำหรับโรยหน้า
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. ทาน้ำมันบางๆบนถาดเตรียมอบ นำเบคอนวางลงแต่ละหลุม โดยทำให้เป็นทรงกลม
  2. ตอกไข่ไก่ใส่ชาม ปรุงรสด้วย “รสดี” รสไก่ ตามด้วยเชดดาร์ชีส ตีให้เข้ากัน จากนั้นเทไข่ลงถาดหลุมเบคอนที่เตรียมไว้
  3. นำเข้าเตาอบ 30-35 นาที จนขอบเบคอนเริ่มเป็นสีน้ำตาล
  4. หลังจากอบแล้ว โรยพาร์สลีย์ซอย จัดใส่จาน พร้อมเสิร์ฟ
Back To Top