skip to Main Content

เบคอน นอนกอดชีส

รสดี คู่ครัว
foodshot (3)

เมนูสำหรับคนมีคู่ “เบคอน นอนกอดชีส” 

เกลียวกลมซ่อนกรุบกรอบ ระเบิดความอร่อยกับชีส

ลองทำตามกันเลย #Rosdeerecipes

ส่วนผสมสำหรับ 3-4 ที่
ส่วนผสมสำหรับ 3-4 ที่
ชีสแผ่น 6  แผ่น
เบคอนแบบยาว 6  เส้น
รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ (รสต้นตำรับ) 1  ถ้วย
ไข่ 2  ฟอง
พาสเลย์ สำหรับแต่งหน้าจาน
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. นำชีสแผ่นมาหั่นให้เป็น 4 ส่วน แล้ววางซ้อนกันทำแบบนี้จนครบ 6 ชิ้น
  2. ตีไข่พอให้เข้ากันจากนั้นนำชีสที่เตรียมไว้ ไปชุบไข่ให้ทั่ว แล้วชุบด้วย รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ (รสต้นตำรับ)
  3. แผ่เบคอนออกแล้ววางชิ้นชีสไปที่ปลายของเส้นเบคอน ม้วนเบคอนแบบเฉียง ๆ พันให้รอบชีส
  4. นำไปย่างในกระทะเทฟลอน จนกระทั่งเบคอนมีสีสวยและยึดติดกันสนิทแล้วจึงกลับด้าน ย่างต่อจนกระทั่งชีสเริ่มอ่อนตัว จัดจานด้วยพาสเลย์ จัดใส่จานเสิร์ฟ
Back To Top