skip to Main Content

เผย!! เทคนิคจากก้นครัว..เจียวหอมแดงอย่างไรให้อยู่ได้กรอบนาน!!

รสดี คู่ครัว
TT

หลายคนคงเป็นกันใช่มั้ย?? เวลาเจียวหอมทีไรทำไมมันไม่กรอบนานเหมือนเวลาไปซื้อเขาทาน แทนที่จะช่วยชูรสชาติอาหาร ก็กลับไม่เป็นแบบนั้น

วันนี้ “รสดี” มีทริคดี ๆ ในการเจียวหอมให้กรอบนานมาฝากกันค่ะ เพียงแค่ลองเอาหอมไปแช่น้ำปูนใสหรือบีบน้ำมะนาวลงไป ก่อนจะนำไปเจียว เท่านี้ก็จะช่วยให้หอมของเรากรอบได้นานขึ้นแล้วล่ะค่ะ ^^

Back To Top