skip to Main Content

เห็ดออรินจิผัดกระเทียมหอม

รสดี คู่ครัว
%e0%b9%80%e0%b8%ab%e0%b9%87%e0%b8%94%e0%b8%ad%e0%b8%ad%e0%b8%a3%e0%b8%b4%e0%b8%99%e0%b8%88%e0%b8%b4%e0%b8%9c%e0%b8%b1%e0%b8%94%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b8%a1%e0%b8%ab%e0%b8%ad%e0%b8%a1

ถือเป็นเมนูชีวจิตที่ได้ประโยชน์จากเห็ดมากมาย เข้ากันได้ดีกับกระเทียมหอมๆ คนรักสุขภาพต้องปลื้ม ดูสูตรที่นี่ #Rosdeerecipes

ส่วนผสมสำหรับ 1 ที่
ส่วนผสมสำหรับ 1 ที่
เห็ดออรินจิ 150  กรัม
กระเทียมสับ 2  ช้อนโต๊ะ
“รสดี” รสไก่ ½  ช้อนชา
เนย 1  ช้อนชา
น้ำมันพืช 1  ช้อนโต๊ะ
ต้นหอมซอยสำหรับโรยหน้า
กระเทียมเจียวสำหรับโรยหน้า
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. ตั้งกระทะใส่น้ำมันบนไฟปานกลาง ใส่เนย กระเทียมลงผัดให้พอหอม ตามด้วยเห็ดออรินจิ ผัดจนเห็ดสุก
  2. ปรุงรสให้กลมกล่อมด้วย “รสดี” รสไก่ ผัดให้เข้ากันอีกครั้ง ตักใส่จาน โรยหน้าด้วยต้นหอมซอย กระเทียมเจียว พร้อมเสิร์ฟ
Back To Top