skip to Main Content

แกงจืดเต้าหู้ผักกาดขาว

รสดี คู่ครัว

ซดซุปให้ชุ่มคอไปกับเมนู “แกงจืดเต้าหู้ผักกาดขาว” ครบเครื่องเต็มอารมณ์ด้วยหมูสับเนื้อแน่น เต้าหู้ไข่เนื้อนุ่ม พร้อมผักกาดขาวใบใหญ่รสหวานกลมกล่อมในน้ำซุปที่ปรุงจาก “รสดีเมนู” แกงจืด ซุปร้อน ๆ ต้อนรับมื้อพิเศษต้องสูตรนี้เลย! #rosdeethailand

ส่วนผสม
ส่วนผสม
ผักกาดขาวหั่นชิ้นพอดีคำ 1 ต้น
เต้าหู้ไข่หั่นแว่น 1 หลอด
หมูสับ 2 ขีด
แครอทซอย 1/4 หัว
น้ำเปล่า 1 ลิตร
“รสดีเมนู” แกงจืด 1 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. ต้มน้ำพอร้อน ใส่ “รสดีเมนู” แกงจืด คนให้ละลาย
  2. พอเดือดใส่หมูสับปั้นเป็นก้อน ตามด้วยแครอท ผักกาดขาว และเต้าหู้ไข่
  3. ต้มจนทุกอย่างสุก
Back To Top