skip to Main Content

แพนเค้กไก่และปู

รสดี คู่ครัว
_JOD2108

เนื้อปูเน้นๆจับคู่กับเนื้อไก่อย่างลงตัว ด้วยเมนู “แพนเค้กไก่และปู“ เนื้อแน่นๆ จะอร่อยแค่ไหน อยากให้ลอง! สูตรนี้เลย #rosdeerecipe #rosdeethailand

ส่วนผสม
ส่วนผสม
เนื้อไก่บด 200 กรัม
เนื้อปูนึ่ง 100 กรัม
กระเทียมสับ 2 ช้อนชา
ไข่ไก่ 1 ฟอง
“รสดี” รสไก่ ช้อนชา
ต้นหอมซอย 1 ต้น
ผักชีซอย 1 ต้น
น้ำมันพืชสำหรับทอด 1/2 ถ้วย
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. ผสมเนื้อไก่บด เนื้อปู กระเทียมสับ ไข่ไก่ ปรุงรสด้วย “รสดี” รสไก่คลุกให้เข้ากัน
  2. ใส่ต้นหอมและผักชีซอย คลุกให้ทั่วปั้นเป็นก้อนกลม กดให้แบนเล็กน้อย
  3. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน นำลงทอดให้สุกทั้งสองด้าน จัดใส่จาน เสิร์ฟคู่กับน้ำจิ้มไก่
Back To Top