skip to Main Content

ไก่ทอดคลุกงาสมุนไพร…ห๊อมหอม

รสดี คู่ครัว
%e0%b9%84%e0%b8%81%e0%b9%88%e0%b8%97%e0%b8%ad%e0%b8%94%e0%b8%84%e0%b8%a5%e0%b8%b8%e0%b8%81%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%aa%e0%b8%a1%e0%b8%b8%e0%b8%99%e0%b9%84%e0%b8%9e%e0%b8%a3-%e0%b8%ab%e0%b9%8a%e0%b8%ad%e0%b8%a1%e0%b8%ab%e0%b8%ad%e0%b8%a1-fried-chicken-with-herb-sesame

สูตรลับ “ไก่ทอดคลุกงาสมุนไพร…ห๊อมหอม”

เนื้อไก่ชิ้นโต ได้กลิ่นหอมสมุนไพรเต็มๆ

ต้องยกนิ้วให้รสดีเมนูแป้งชุบทอด

สูตรที่นี่! #Rosdeerecipes

ส่วนผสม
ส่วนผสม
สะโพกไก่ 300  กรัม
งาขาว 1  ช้อนโต๊ะ
งาดำ 1  ช้อนโต๊ะ
ใบมะกรูดฉีก 10  ใบ
พริกขี้หนูแห้ง 10  เม็ด
น้ำเย็น 160  มล.
น้ำมันปาล์ม 1  ขวด
รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสต้นตำรับ 1  ซอง
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. เตรียมสะโพกไก่ โดยหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ
  2. ละลาย รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ 1 ซอง กับน้ำเย็น 160 มล. คนให้ละลายเข้ากัน จากนั้นใส่งาขาวและงาดำ คนให้ทั่ว
  3. นำสะโพกไก่มาชุบแป้งที่ผสมแล้ว ทอดในน้ำมันที่ร้อนปานกลางจนเหลืองกรอบ เสิร์ฟพร้อมใบมะกรูดทอด และพริกขี้หนูแห้งทอด
Back To Top