skip to Main Content

ไก่ทอด…กร๊อบกรอบ

รสดี คู่ครัว
%e0%b9%84%e0%b8%81%e0%b9%88%e0%b8%97%e0%b8%ad%e0%b8%94-%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b9%8a%e0%b8%ad%e0%b8%9a%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%ad%e0%b8%9a-crispy-fried-chicken

เมนูโปรด “ไก่ทอด…กร๊อบกรอบ”

เด็กก็ปลื้ม ผู้ใหญ่ก็ชอบ ทานได้ทุกมื้อไม่มีเบื่อ

ทอดจนได้สีเหลืองสวย น่าทาน อร่อยนี้เพราะมี

รสดีเมนูแป้งชุบทอด! #Rosdeerecipes

ส่วนผสมสำหรับ 1-2 ที่
ส่วนผสมสำหรับ 1-2 ที่
ปีกกลางไก่ 25  ชิ้น
น้ำเย็น 160  มล.
น้ำมันปาล์ม 1  ขวด
รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสเผ็ดร้อน 1  ซอง
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. เตรียมปีกกลางไก่ โดยหั่นครึ่งเป็น 2 ส่วน
  2. ละลาย รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ 1 ซอง กับน้ำเย็น 160 มล. คนให้ละลายเข้ากัน
  3. นำปีกกลางหั่นครึ่งมาชุบแป้งที่ผสมแล้ว ทอดในน้ำมันที่ร้อนปานกลางจนเหลืองกรอบ
Back To Top