skip to Main Content

ไก่ผัดไข่นุ่ม

รสดี คู่ครัว
img-23_%e0%b9%84%e0%b8%81%e0%b9%88%e0%b8%9c%e0%b8%b1%e0%b8%94%e0%b9%84%e0%b8%82%e0%b9%88%e0%b8%99%e0%b8%b8%e0%b9%88%e0%b8%a1

อร่อยถูกใจตั้งแต่คำแรก เนื้อไข่เนียนนุ่มผัดคลุกเคล้าเข้ากับไก่ชิ้นพอดีคำ แค่ลองก็ถูกใจ ดูสูตรได้ที่นี่เลย #Rosdeerecipes

ส่วนผสมสำหรับ 2 ที่
ส่วนผสมสำหรับ 2 ที่
เนื้ออกไก่หั่นชิ้นพอคำ 150  กรัม
“รสดี” รสไก่                            4  ช้อนชา
ก้านคะน้าปอกเปลือกกั่นเต๋าลวก 40  กรัม
น้ำมันพืชสำหรับผัด 1  ช้อนโต๊ะ
ไข่ไก่ 3  ฟอง
ผักชีเล็กน้อย
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. หมักอกไก่กับ “รสดี” รสไก่ 2 ช้อนชา ไว้นาน 10 นาที
  2. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน พอร้อนใส่ไก่ลงผัดให้สุก ตีไข่ไก่ผสมกับ “รสดี” รสไก่ ที่เหลือ เทใส่กระทะใส่ก้านคะน้า ผัดเร็วๆ ให้เข้ากันจนไข่พอสุกนุ่ม ตักใส่จาน โรยผักชี
Back To Top