skip to Main Content

ไก่ม้วนเบคอนชีสสไปซี่

รสดี คู่ครัว

อยู่บ้านก็ทำเมนูสุดฟินเองได้ สายชีสถูกใจสิ่งนี้!
กับเมนู ไก่ม้วนเบคอนชีสสไปซี่ ที่ใช้แป้งมีรสชาติ
อย่าง รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสเผ็ดร้อน
จัดเต็มด้วยกระเทียม พริกไทย พริกปาปริกา รสชาติเข้มข้น เผ็ดร้อนกำลังดี กับชีสเยิ้มๆ หอมอร่อย กลมกล่อม ลงตัวทุกคำแบบนี้จะพลาดได้ไง…

#RosdeeThailand #รสดีเมนู

#CookAtHome #เมนูง่ายๆทำที่บ้าน

#เมนูช่วงกักตัว #WorkFromHome

ส่วนผสม
ส่วนผสม
อกไก่ 250 กรัม
เบคอน 80 กรัม
เชดด้าชีส 6 แผ่น
“รสดีเมนู” แป้งชุบทอดรสเผ็ดร้อน 1 ซอง
ไข่ไก่ 2 ฟอง
เกล็ดขนมปัง 1 ถ้วยตวง
น้ำมัน 500 มิลลิลิตร
พาร์สลีย์
ซอสมะเขือเทศและมายองเนส
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. นำอกไก่มาแล่ออกให้เป็นแผ่นบางๆ ใช้ค้อนทุบให้เนื้อไก่แผ่ออก
  2. นำเบคอนและเชดด้าชีส วางบนอกไก่ และม้วนเข้าด้วยกัน พักไว้
  3. เตรียมส่วนผสมสำหรับชุบ 3 ภาชนะ โดยเท “รสดีเมนู” แป้งชุบทอดรสเผ็ดร้อน ใส่ภาชนะ พักไว้ จากนั้น ตอกไข่ใส่ภาชนะ ตีให้เข้ากัน พักไว้ และเตรียมเกล็ดขนมปังไว้อีกภาชนะ พักไว้
  4. นำไก่ที่ม้วนแล้วลงชุบ “รสดีเมนู” แป้งชุบทอดรสเผ็ดร้อน ไข่ไก่ และเกล็ดขนมปัง
  5. ตั้งกระทะใส่น้ำมันบนความร้อนระดับปานกลาง นำไก่ม้วนลงทอดจนสุกและมีสีเหลืองทอง นำขึ้นสะเด็ดน้ำมัน จัดใส่จาน ตกแต่งด้วยพาร์สลีย์ ทานคู่กับซอสมะเขือเทศและมายองเนส
Back To Top