skip to Main Content

ไก่ห่อเบคอนทอด

รสดี คู่ครัว
27 Mar ไก่ห่อเบคอนทอด

เมนู “ปีกไก่ทอด” เคล็ดลับความอร่อย อยู่ที่การหมักปีกไก่ให้กลมกล่อมเข้าเนื้อ ทอดออกมาจนเหลืองกรอบพอดี ทำเท่าไหร่ก็ไม่เคยพอ 3 สเต็ปง่ายๆ ตามสูตรนี้เลย #

ส่วนผสม
ส่วนผสม
เนื้ออกไก่น้ำหนัก 120 กรัม 2 ชิ้น
“รสดี” รสไก่  2 ช้อนชา
เบคอน 8 ชิ้น
น้ำมันพืชสำหรับทอด 2 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. หมักเนื้ออกไก่ด้วย “รสดี” รสไก่ เคล้าให้ทั่ว พักไว้
  2. นำเบคอนมาเรียงให้เป็นแผ่น นำไปห่อเนื้ออกไก่ที่หมักไว้
  3. นำไปย่างในกระทะ ใช้ไฟอ่อน ทอดจนสุก หั่นเป็นชิ้นจัดใส่จาน เสิร์ฟกับซอสตามชอบ
Back To Top