skip to Main Content

ไข่กระทะหมูสับและไส้กรอก

รสดี คู่ครัว

เมนูยามเช้า ครบเครื่องด้วยหมูสับ ไส้กรอก แครอท ข้าวโพดอ่อน อิ่มสบายท้อง และยังให้พลังงานครบถ้วน ทำตามกันเลย! #Rosdeerecipes

ส่วนผสมสำหรับ 2 ที่
ส่วนผสมสำหรับ 2 ที่
หมูสับ ½  ถ้วย
ไส้กรอกหั่นชิ้นเล็ก ¾  ถ้วย
แครอทหั่นชิ้นเล็ก ¼  ถ้วย
ข้าวโพดอ่อนหั่นแว่น 3  ดอก
“รสดี” รสหมู 2  ช้อนชา
ไข่ไก่ 2  ฟอง
น้ำมันพืช 2  ช้อนโต๊ะ
ต้นหอมซอย (ตามชอบ)
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน นำหมูสับลงผัดพอสุก จากนั้นใส่ไส้กรอก แครอทสับ และข้าวโพดอ่อน ผัดจนผักสุก ปรุงรสด้วย “รสดี” รสหมู ผัดให้เข้ากันทั่ว
  2. หรี่ไฟให้อ่อนลง จากนั้นตอกไข่ โรยต้นหอมซอยตามชอบ รอจนไข่สุก ยกลง พร้อมเสิร์ฟ
Back To Top