skip to Main Content

ไข่เจียวรสดี

รสดี คู่ครัว
img-31_%e0%b9%84%e0%b8%82%e0%b9%88%e0%b9%80%e0%b8%88%e0%b8%b5%e0%b8%a2%e0%b8%a7%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%94%e0%b8%b5

เมนูธรรมดาแต่ความอร่อยไม่ธรรมดา ทอดจนกรอบนอกนุ่มในฟูสุกกำลังดี เติมสีสัน และประโยชน์ด้วยผักหลากสี รับรองถูกใจทั้งครอบครัว

ดูสูตรที่นี่! #Rosdeerecipes

ส่วนผสมสำหรับ 2 ที่
ส่วนผสมสำหรับ 2 ที่
ไข่ไก่ 3  ฟอง
มะเขือเทศหั่นเต๋า 1  ช้อนชา
แครอทหั่นเต๋าต้มสุก 1  ช้อนชา
บรอกโคลีหั่นเต๋าต้มสุก 1  ช้อนชา
ฟักทองหั่นเต๋าต้มสุก 1  ช้อนชา
“รสดี” รสหมู 1  ช้อนชา
น้ำมันพืช 1  ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. ตีไข่ไก่ให้เข้ากันใส่ผักทุกชนิดลงไป ปรุงรสด้วย “รสดี” รสหมู ตีให้เข้ากัน
  2. ตั้งกระทะใส่น้ำมันรอให้ร้อน เทไข่ลงทอด ใช้ตะหลิวคนเล็กน้อย เพื่อไม่ให้ไข่แบน พลิกกลับด้านทอดจนสุกเหลือง ตักใส่จาน

ไข่เจียวรสดี

รสดี คู่ครัว

วิธีง่ายๆ ในการทำ ไข่เจียวรสดี” เพียงตอก ตี แล้วเติมผักหลากสี เพิ่มความกลมกล่อมด้วย “รสดี” อร่อยได้ประโยชน์ อิ่มสบาย ลองทำกันเลย #Rosdeerecipes

ส่วนผสมสำหรับ 2 ที่
ส่วนผสมสำหรับ 2 ที่
ไข่ไก่ 3 ฟอง
บรอกโคลีหั่นเต๋า 1 ช้อนชา
แครอทหั่นเต๋า 1 ช้อนชา
มะเขือเทศหั่นเต๋า 1 ช้อนชา
ฟักทองหั่นเต๋า 1 ช้อนชา
“รสดี” รสหมู 1 ช้อนชา
น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ

 

วิธีทำ
วิธีทำ
  1. ตอกไข่ 3 ฟอง
  2. ใส่ผักทุกชนิดลงไป ปรุงรสด้วย “รสดี” รสหมู ตีให้เข้ากัน
  3. ตั้งกระทะใส่น้ำมันใช้ไฟกลางรอให้ร้อน เทไข่ลงทอดให้ฟู พลิกกลับด้านทอดจนสุกเหลือง ตักใส่จาน
Back To Top