skip to Main Content

ไข่เจียวลาบรสแซ่บ

รสดี คู่ครัว
rosdee-food (3)

เมนูลับเฉพาะ “อ้อยหวานพันกุ้ง”

ปรุงรสกุ้งสดบดให้กลมกล่อม หุ้มด้วยอ้อยให้สัมผัสความหวานถึงเนื้อใน รสดีนำสูตรเด็ดนี้มาบอกแล้ว #Rosdeerecipes

ส่วนผสมสำหรับ 2-3 ที่
ส่วนผสมสำหรับ 2-3 ที่
ไข่ไก่ 3  ฟอง
รสดีเมนู รสลาบ 1  ซอง
หอมซอย 2  ช้อนโต๊ะ
ต้นหอม ½ ช้อนโต๊ะ
ผักชีซอย ½ ช้อนโต๊ะ
ผักชีใบเลื่อยซอย 1  ช้อนโต๊ะ
น้ำมันพืช ½  ถ้วยตวง (125 มิลลิลิตร)
ใบสะระแหน่เด็ดเป็นช่อสำหรับตกแต่ง
วิธีทำ
วิธีทำ
  1. ตอกไข่ใส่ชาม ใส่ รสดีเมนู รสลาบ ตามด้วย หอมซอย ต้นหอม ผักชี ผักชีใบเลื่อย จากนั้นตีไข่ให้ส่วนผสมเข้ากันดี
  2. ตั้งกระทะใส่น้ำมันบนไฟปานกลาง พอน้ำมันร้อนใส่ไข่ที่เตรียมไว้แล้วลงไปทอดให้สุกเหลืองทั้งสองด้าน
  3. ปิดไฟตักใส่จาน ตกแต่งด้วยใบสะระแหน่ พร้อมเสิร์ฟ
Back To Top